Noo Phước Thịnh bất ngờ “tỏ tình” với Hoa hậu Phạm Hương

“Cảm ơn em đã mang ánh nắng đến cho anh” – ca sĩ Noo Phước Thịnh gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngồi dưới bàn đại biểu.

Trưa ngày 19/3, Hoa hậu Phạm Hương đã tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt – Nhật lần 7. Cô diện bộ trang phục đậm chất cổ điển cho sự kiện lần này

4
Phạm Hương tươi tắn tại sự kiện

 

5
Hoa hậu Hoàn vũ vô cùng xinh đẹp trong sắc trắng cổ điển

Sự kiện giao lưu văn hoá Việt – Nhật lần 7 do một trường Nhật Ngữ tổ chức để tạo ra sân chơi giao lưu ý nghĩa cho các học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, chương trình còn tổ chức cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 mà Phạm Hương là giám khảo chính.

6
Phạm Hương được nhiều fans chào đón
7
Vô cùng tươi trẻ

Hoa hậu Phạm Hương đến tham dự sự kiện với bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát. Cô cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt – Nhật.

Bộ trang phục cũng như thần thái của mỹ nhân gốc Hải Phòng được so sánh như những nhân vật hoàng gia của Nhật Bản, nơi tôn vinh sự tinh tế, thanh thoát và sang trọng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và trầm trồ với phần xuất hiện rất chỉn chu của Phạm Hương.

8
Noo Phước Thinh được mời khách mời của sự kiện này
9
Nam ca sĩ đã bất ngờ dành lời có cánh cho Hoa hậu Hoàn vũ

Noo Phước Thịnh cũng xao xuyến trước Phạm Hương: “Mấy hôm nay mưa dầm, nay nắng ấm trời đẹp chắc có Hoa hậu Phạm Hương, cảm ơn em đã mang ánh nắng đến cho anh” – nam ca sĩ gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngồi dưới bàn đại biểu.

10
Hoa hậu Hoàn vũ vô cùng hạnh phúc khi được nhận lời tỏ tình lãng mạn của nam ca sĩ
11
Và rất nhiệt tình cổ vũ nam ca sĩ

Cũng như thường lệ, hàng trăm người hâm mộ khắp nơi, có cả fan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng đã đến Đông Anh – Hà Nội để gặp gỡ thần tượng. Tại đây, nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh, xin chữ ký và ở lại đến kết thúc chương trình để gặp Phạm Hương.

13
Cô là giám khảo chính của cuộc thi này

Hiện Phạm Hương cũng tất bật với công việc của mình và một trong những hoạt động nổi bật nhất là đồng hành cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong thời gian tới.

3
Đây là lần xuất hiện mới nhất của cô trước truyền thông sau Tết. Trước đó, Phạm Hương phải hoàn thành công việc quay TVC quảng cáo cho một số nhãn hàng đồng thời cô cũng vừa trở về từ Australia sau chuyến công tác gần một tuần lễ.

Leave a Reply